LƯU Ý KHI CHỌN CHẢO BẾP TỪ

Chảo từ lồi đáy gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng, nên không ai muốn chiếc chảo mới mua nhà mình, sử dụng chưa được bao lâu đã bị lồi lõm.

Nguyên nhân: Sự co giãn của kim loại chính là nguyên nhân khiến chảo bị lồi đáy. Quá trình này xảy ra khi giữa các lớp đáy có cấu tạo từ các kim loại khác nhau, có hệ số giãn nở vì nhiệt khác nhau. Khi đun nấu ở nhiệt độ cao, kim loại nở ra. Sự o ép về diện tích bề mặt khiến lòng chảo bị lồi hoặc lõm

Ngoài nguyên nhân trên còn có một số nguyên nhân như cách bạn chọn chảo và sử dụng chảo

Khi chảo đang được đun nấu nhiệt độ cao, ngay sau đó bạn xả nước lạnh vào do hiện tượng sốc nhiệt các cấu trúc tạo nên đáy chảo bị thay đổi dẫn đến chảo bj lồi

-> Để khắc phục tình trạng này các bạn tìm hiểu về các loại chảo

– Chảo gắn đáy: Loại này dễ lồi nhất và giá thành mềm nhất

– Chảo đáy đúc đa lớp: khăc phục được 80% việc lồi đáy do hì có công nghệ đúc tốt hơn, đáy chảo dày hơn và được dập trực tiếp vào chảo nên ít xảy ra hiện tượng lồi lõm hơn

– Chảo đáy đúc nguyên khối: sẽ không xảy ra hiện tượng này đâu nhé! Sử dụng đến lúc hỏng thì thôi.

Trên đây là thông tin tư vấn cho chảo dùng bếp từ cho quý khách hàng tham khảo. Mong muốn quý khách hàng chọn lựa được những vật dụng trong nhà bếp thật hài lòng khi sử dụng

Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ về số Hotline 0947 16 03 86

 

 

 

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *